Welcome to KELLIY BUI HOME

Kelly Bui Home brings the glamorous and contemporary spaces to your house.

Kelly Bui Home is well known as a glamorous, sensual combination of the classical and the modern, brought together by skilled craftsmen to create a unique style. The environment we create is one of luxurious sophistication and the highest quality. But more importantly, it is one that is wonderful to live in. It is surrounded by exquisite things in a space that has been conceived with comfort and beauty in mind.


Phương thức chuyển hàng
KELLY BUI HOME sẽ giao hàng thông qua đơn vị vận chuyển trong khoảng thời gian từ 24h-48h sau khi có sự xác nhận với Quý khách về việc gửi hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong việc chậm trễ giao hàng xuất phát từ lỗi vận chuyển. Xin Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận vào Phiếu giao hàng.

Phí vận chuyển
- Free ship đối với các sản phẩm nguyên giá
- Đối với các sản phẩm sale: tính phí vận chuyển tùy theo địa chỉ của khách hàng

Cam kết – Đảm bảo
Chúng tôi cam kết mỗi đơn hàng sẽ được đảm bảo trong thời gian vận chuyển cho tới khi được giao đến tận tay khách hàng. Với mỗi đơn hàng, chúng tôi đều yêu cầu chữ ký đảm bảo tại điểm đến. Nếu Quý khách chọn người nhận không phải là Quý khách (Ví dụ gửi theo dạng quà tặng), Quý khách đã chấp nhận chữ ký của người nhận đó (hoặc chữ ký của người nhà cùng địa chỉ người nhận) sẽ là chứng cứ chứng minh hàng hóa được gửi tận tay khách hàng.

Quy định đổi và trả hàng
KELLY BUI HOME không chấp nhận hoàn tiền trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi hàng trong vòng 24h với trường hợp có lỗi kỹ thuật hoặc hỏng hóc trong vận chuyển. Quý khách đổi hàng xin vui lòng thông báo với chúng tôi qua email hoặc điện thoại. Xin lưu ý, KELLY BUI HOME không chấp nhận đổi hàng khuyến mại.

Lưu ý:
- Hàng hóa được trả lại phải được gói lại đầy đủ bao gói như khi gửi đi để đảm bảo hàng hóa đã được bao bọc cẩn thận trong quá trình gửi hàng.

Free shipping

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit.

Safe Payments

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit.

24/7 Support

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit.