[TIPS] 8 THAY ĐỔI GIÚP ĐEM LẠI HẠNH PHÚC CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Updated: 6/2/2022 4:07:56 PM | Clicked: 566

Hạnh phúc luôn tồn tại ở nhiều nơi nhưng trước khi bước đi tìm chúng, hãy tự tạo ra hạnh phúc, bắt đầu từ ngôi nhà của chính mình.

1/ MÀU SẮC, MÀU SẮC VÀ MÀU SẮC

 

Màu sắc là công cụ điều chỉnh cảm xúc một cách trực tiếp thông qua thị giác. Hãy tận dụng nguồn cảm hứng này thật chắt lọc để ngôi nhà luôn được lấp đầy những màu sắc giúp xoa dịu bao bộn bề cuộc sống. Hạnh phúc đôi khi lại được đón nhận giản đơi qua ánh nhìn, bắt đầu từ màu sắc.

ngôi nhà 8

2/ CHĂM SÓC PHÒNG NGỦ

 

Phần lớn thời gian sinh hoạt của con người trong ngày đều gắn liền với phòng ngủ, đây là chốn riêng tư bậc nhất để mỗi tâm tư đều được nhẹ gánh phần nào. Hãy chăm sóc chúng hay nói cách khác là chăm sóc cách gián tiếp cho chính bản thân mình. Bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt như sắp xếp lại vị trí của từng thành phần, thêm tranh ảnh, tô điểm màu sắc hay đơn giản chỉ là thay drap giường thật đều đặn để nơi đây luôn có những góc nhìn mới lạ

 

ngôi nhà 7

3/ ĐONG ĐẦY KHÔNG GIAN BẰNG ÁNH SÁNG

 

Ánh sáng dù tự nhiên hay nhân tạo đều nắm giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quyết định giá trị thẩm mỹ, cảm xúc nhà ở. Hãy ưu tiên những khoảng mở cửa sổ cho ánh sáng trời và thiết bị chiếu sáng (đặc biệt là ánh sáng vàng) khi đêm về để tận hưởng niềm hạnh phúc giản đơn, nhiều tầng lớp của chiều sâu trong không gian.

 

ngôi nhà 6

4/ MẢNG XANH DIỆU KỲ

 

Cây xanh chưa bao giờ là thừa thãi trong bất kỳ ngôi nhà nào. Ngoài việc đem lại bầu không khí trong lành chúng còn sở hữu nhiều lợi ích sức khỏe và giải tỏa căng thẳng. Hãy luôn tận dụng mọi góc nhỏ trong không gian sống để đặt vào đấy một ít cây xanh. Bởi lẽ không bao giờ là quá ít mảng xanh trong không gian sống.

 

ngôi nhà 5

5/ ĐƯỜNG NÉT MỀM MẠI

 

Các sản phẩm nội thất với đường nét mềm mại luôn đem lại cảm giác dễ chịu hơn so với những gấp khúc thẳng thớm. Nếu sự vuông thành sắc cạnh đem lại tính dứt khoát, mạnh mẽ cho không gian thì nét bo tròn, láng mịn lại tạo cảm giác nhẹ nhàng, xoa dịu mọi giác quan, thả vào tâm hồn đôi chút hạnh phúc.

 

ngôi nhà 4

6/ THƯ GIÃN VỚI PHÒNG TẮM

 

Phòng tắm luôn là nơi bắt đầu và kết thúc của một ngày dài. Đừng biến nơi đây thành chốn vội vã mà hãy chậm lại, đặt để những tiện nghi, thư giãn. Chúng ta cần và xứng đáng với từng phút giây như thế trong chính ngôi nhà của mình.

 

ngôi nhà 3

7/ TỰ TẠO GÓC ƯA THÍCH CHO NGÔI NHÀ

 

Ngôi nhà là nơi mang theo cá tính, tâm hồn của gia chủ. Tự tạo cho mình một góc ưa thích cũng giống như trân trọng chính sở thích của bản thân. Đó chưa hẳn là nơi chúng ta lui tới thường xuyên nhưng chắc chắn sẽ là lúc cảm xúc được nâng niu vô vàn mỗi khi thả mình.

 

ngôi nhà 2

8/ TẠO THÓI QUEN GỌN GÀNG

 

Thói quen sắp xếp gọn gàng lại mọi thứ sẽ giúp cân bằng lại thị giác và loại bỏ nhiều cảm xúc khó chịu không mong muốn, từ đó lại hình thành nên một vòng lặp sinh hoạt tích cực hơn. Và lẽ dĩ nhiên khi thói quen được thay đổi tích cực sẽ là khởi đầu cho một cuộc sống hạnh phúc.

 

ngôi nhà 1

 

Theo: Apartmenttherapy – Ảnh: Pinterest.

 

Miễn phí trong nội thành

Miễn phí vận chuyển đối với hàng nguyên giá

Thanh toán an toàn

Hỗ trợ 24/7