BÍ QUYẾT TRANG TRÍ BÀN TIỆC GIÁNG SINH ĐƠN GIẢN MÀ SANG TRỌNG

Updated: 12/1/2021 8:55:34 AM | Clicked: 900

Trang trí Giáng sinh cũng là cách để chúng ta thư giãn sau những căng thẳng. Những buổi tiệc cuối năm đang đến gần, bạn đã có ý tưởng gì chưa? Sau đây là một vài concept giúp bạn trang trí bàn tiệc để thổi bùng không khí Noel trong không gian ấm cúng của mình.

 

Những ý tưởng trang trí bàn tiệc Giáng Sinh và Năm Mới  mà Kellybui Home giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp ngôi nhà bạn ngập tràn trong bầu không khí vui tươi của một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc.

 

Tuỳ theo chủ đề buổi tiệc Giáng sinh và tông màu chủ đạo của buổi tiệc là gì, thì bàn tiệc chính sẽ được trang trí theo phong cách đó. Bạn có thể lựa chọn các màu sắc truyền thống thường được trang trí Giáng sinh là đỏ và xanh lá, phối hợp cùng nến thơm để tạo cảm giác ấm cúng hoặc cá nhân hoá buổi tiệc theo sự sáng tạo.

 

Trang trí Giáng sinh không chỉ có cây thông Noel, mà còn trang trí cả căn bếp, phòng ngủ và bàn tiệc

 

Với một bàn ăn lớn khoảng 8-10 chỗ ngồi, nếu mặt bàn vốn có chất liệu gỗ đẹp thì không nhất thiết phải dùng khăn bàn, thay vào đó nên chọn những tấm khăn đơn giản. Khăn ăn cũng không nhất thiết phải xếp cầu kỳ như nhà hàng, chỉ cần xếp và đặt ở giữa hoặc có thể cuộn lại bằng một dây trang trí đơn giản, với một tấm thiệp có để tên người được mời dùng bữa. Đây là cách bày trí đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự trang trọng và thịnh tình.

 

Tại trung tâm bàn ăn, có thể tạo điểm nhấn bằng hoa hồng đỏ hoặc nguyệt quế, xung quanh có thể trang trí cành thông tươi và quả thông khô tự nhiên. Việc thêm những bông hoa đỏ giúp tiệc Giáng Sinh thêm ấm áp và màu đỏ cũng là biểu tượng của hạnh phúc và may mắn.

 

Ngoài ra bạn cũng có thể tận dụng những quả châu đỏ được đặt ngẫu nhiên tạo điểm nhấn trên nền xanh hoặc có thể tận dụng những quả táo đỏ có sẵn trong nhà.

 

Những ngọn nến chính là linh hồn không thể thiếu của buổi tiệc Giáng sinh. Và trang trí nến, đặt chúng khắp nhà từ thềm cầu thang đến bàn tiệc cũng là một ý tưởng không tồi!

 

Ý tưởng trang trí Giáng sinh cho bàn tiệc bởi những chai, lọ thuỷ tinh chưa bao giờ là cũ. Bạn có thể nhét những quả thông hoặc cành củi khô vào lọ, quấn đèn trang trí..... Tất cả những chi tiết nhỏ này sẽ góp phần lớn vào sự hoàn hảo của buổi tiệc.

 

Chúc bạn có một mùa Giáng Sinh An Lành và Hạnh Phúc!

 

Miễn phí trong nội thành

Miễn phí vận chuyển đối với hàng nguyên giá

Thanh toán an toàn

Hỗ trợ 24/7