Welcome to KELLLY BUI HOME

KELLYBUIHOME.VN là chủ sở hữu duy nhất của các thông tin thu được từ website. Mọi thông tin của Quý khách đều được đảm bảo tuyệt đối an toàn và bí mật. Chúng tôi cam kết không mua bán hay chia sẻ thông tin cá nhân của Quý khách nếu chưa được sự đồng ý của Quý khách.
Khi đăng ký tài khoản tại KELLYBUIHOME.COM, chúng tôi sẽ cần thông tin về tên, địa chỉ, email, số điện thoại cửa Quý khách. Xin lưu ý rằng, KELLYBUIHOME.COM có thể sử dụng thông tin email/ số điện thoại của Quý khách để gửi thông tin mới nhất về sản phẩm và các chương trình ưu đãi.


Phương thức chuyển hàng
KELLY BUI HOME sẽ giao hàng thông qua đơn vị vận chuyển trong khoảng thời gian từ 24h-48h sau khi có sự xác nhận với Quý khách về việc gửi hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong việc chậm trễ giao hàng xuất phát từ lỗi vận chuyển. Xin Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận vào Phiếu giao hàng.

Phí vận chuyển
- Free ship đối với các sản phẩm nguyên giá
- Đối với các sản phẩm sale: tính phí vận chuyển tùy theo địa chỉ của khách hàng

Cam kết – Đảm bảo
Chúng tôi cam kết mỗi đơn hàng sẽ được đảm bảo trong thời gian vận chuyển cho tới khi được giao đến tận tay khách hàng. Với mỗi đơn hàng, chúng tôi đều yêu cầu chữ ký đảm bảo tại điểm đến. Nếu Quý khách chọn người nhận không phải là Quý khách (Ví dụ gửi theo dạng quà tặng), Quý khách đã chấp nhận chữ ký của người nhận đó (hoặc chữ ký của người nhà cùng địa chỉ người nhận) sẽ là chứng cứ chứng minh hàng hóa được gửi tận tay khách hàng.

Quy định đổi và trả hàng
KELLY BUI HOME không chấp nhận hoàn tiền trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi hàng trong vòng 24h với trường hợp có lỗi kỹ thuật hoặc hỏng hóc trong vận chuyển. Quý khách đổi hàng xin vui lòng thông báo với chúng tôi qua email hoặc điện thoại. Xin lưu ý, KELLY BUI HOME không chấp nhận đổi hàng khuyến mại.

Lưu ý:
- Hàng hóa được trả lại phải được gói lại đầy đủ bao gói như khi gửi đi để đảm bảo hàng hóa đã được bao bọc cẩn thận trong quá trình gửi hàng.

Miễn phí trong nội thành

Miễn phí vận chuyển đối với hàng nguyên giá

Thanh toán an toàn

Hỗ trợ 24/7